Tổng hợp nhà hàng Buffet ở Huế


Tổng hợp nhà hàng Buffet ở Huế

Tổng hợp nhà hàng Buffet ở Huế – Thưởng thức buffet “Văn Hóa Ẩm Thực Huế”, thực khách sẽ khám phá được hết nét tinh túy từ văn hóa ẩm thực Huế. Ẩm thực Huế được đầu tư công phu từ nguyên liệu, cách chế biến đến lối trình bày. Chính vì thế văn hóa ẩm thực Huế là sự trả lời cho câu hỏi “ăn như thế nào” chứ không phải là “ăn cái gì”. Bởi vậy mà ngay từ trong bếp núc các món ăn đã được chăm chút kỹ lưỡng để luôn giữ riêng một vẻ đẹp đặc trưng, và cho dù là dự một buổi tiệc buffet đơn thuần hay cầu kỳ theo kiểu “cung đình”, bạn cũng sẽ thấy ấn tượng và thích thú khi thấy trên mâm có hàng chục món được trình bày như những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

NHÀ HÀNG THĂNG LONG HUẾ – 22 DIỄN PHÁI, P.VỸ DẠ – TP Huế – Buffet tại nhà hàng Thăng Long Huế

Một trong những nhà hàng đầu tiên ở Huế, chuyên phục vụ Buffet trưa giá 150.000đ, được tổ chức hàng ngày, với trên 50 món, đem đến cho du khách khám phá ẩm thực cung đình khi đến miền Trung. Thực đơn tại nhà hàng Thăng Long Huế, vốn rất đa dạng với nhiều món ăn đặc sản đậm vị Huế được chính các đầu bếp người Huế trực tiếp chế biến như bánh bèo, bánh bột lọc, cháo hến, cơm hến… Thưởng thức buffet Trưa tại nhà Thăng Long Huế, thực khách sẽ khám phá được hết nét tinh túy từ văn hóa ẩm thực Huế ẩn chứa qua 50 món ăn Huế, Á, Âu…phong phú, cho bạn tha hồ lựa chọn và từ từ cảm nhận giá trị sâu sắc trong từng món ăn. Bên cạnh đó, nhà hàng Buffet Thăng Long Huế thường xuyên tổ chức riêng các tiệc Buffet theo từng nhu cầu của từng đoàn khách khi đến Huế.

Buffet Nhà hàng Thăng Long Huế

GREEN GARDEN HUE – 97B Nguyễn Hoàng – TP Huế – Nhà hàng Buffet Huế Buffet tại Green Garden Hue

Green Garden Hue luôn là điểm đến thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Đây là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc Buffet theo nhu cầu của thực khách nổi tiếng tại Huế. Với kinh nghiệm của những đầu bếp có tay nghề trên 15 năm về tiệc buffet; không gian yên tĩnh trong khu vườn thơ mộng Kim Long Huế; nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp… sẽ mang lại cho quý khách nhiều cảm xúc khi đến với vùng đất cố đô. Tiệc Buffet BBQ của Green Garden Huế Green Garden Hue chuyên tổ chức tiệc Buffet, đặc biệt là Buffet sáng Chủ Nhật hàng tuần với giá 99.000đ và Tiệc Buffet trưa hàng ngày với giá 150.000đ trên 50 món ăn. Bên cạnh đó, Green Garden Hue còn tổ chức các buổi tiệc Buffet BBQ ngoài trời dành cho những buổi tiệc sinh nhật, kỷ niệm…àng

Buffet trưa tại Nhà hàng Green Garden Hue

NHÀ HÀNG POOLSIDE TẦNG 12 – Midtown Hotel Buffet Midtown Hotel

Chương trình Buffet tối thứ 7 hàng tuần tại nhà hàng Poolside, tầng 12, khách sạn Midtown Huế. Với thực đơn hấp dẫn, phong phú, được thay đổi hàng tuần, chắc chắn sẽ mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực thư giãn, ấm cúng trong những ngày cuối tuần.

Buffet sáng tại Nhà hàng Midtown

NHÀ HÀNG CENTURY RIVESIDE Buffet Century Riveside

Quý khách thoả sức lựa chọn các món ngon buffet tối được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa trong không gian lãng mạn hoa và nến, trong khung cảnh nhà hàng Riverside sang trọng, xung quanh là cảnh quan hữu tình của vườn nhiệt đới và dòng sông Hương thơ mộng… (áp dụng cho 50 khách trở lên).

Buffet Indochine Place

BUFFET SÁNG 5 SAO INDOCHINE PLACE Buffet Indochine Place

Chỉ từ 120 ngàn đồng, bạn đã có một bữa sáng thịnh soạn với đa dạng các món ăn ngon ÂU – Á do đầu bếp tại khách sạn 5 sao Indochine Place chế biến như Salad, Shushi, Pancake, Pastry… và cả bún bò Huế.

Buffet Green Garden Hue

Trên đây là những nhà hàng Buffet tại Huế, giúp bạn có thể tìm kiếm được một nơi thưởng thức ẩm thực Huế khi có kế hoạch và nhu cầu đi du lịch Huế.

+ There are no comments

Add yours