Đặt bàn

Reservation

Đặt bàn trực tuyến

Hệ thống đặt bàn online đơn giản, hiệu quả


Seat Up

Chỗ ngồi

Nhà hàng Thăng Long Huế với công suất ghế 500 khách/lượt. Với kiến trúc 3 tầng, hiện đại, thoáng mát. Ngoài ra, Nhà hàng có khu cơm Vua (ẩm thực Cung Đình), với phong cách vua chúa Triều Nguyễn, hứa hẹn là điểm đến cho những bạn yêu thích ẩm thực Huế.

Công suất nhà hàng 500 khách/lượt

Nhà hàng Thăng Long Huế
Nhà hàng Thăng Long Huế

 

Nhà hàng ngon tại Huế
Nhà hàng ngon tại Huế

Style

Phong cách Huế

Nhà hàng Thăng Long Huế mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đậm chất Huế, với cách bày trì trang nhã, đẹp mắt, Nội thất bàn ghế được làm từ gỗ chất lượng cao, với phối màu vàng ấm cúng, lạ mặt sẽ tạo cho quý khách không gian gần gũi dễ chịu khi thưởng thức tại nhà hàng Thăng Long Huế.

Phong cách Huế

dạ TIỆC VÀ SỰ KIỆN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ đem lại những cảm xúc rung động, mới lạ và đáng nhớ khi những bữa tiệc cá nhân hay sự kiện được tổ chức tại đây. Đầu bếp của nhà hàng Thăng Long Huế sẽ đưa ra các thực đơn lạ, ngon, đặc biệt cho quý khách. Đội ngũ nhân viên trang trí sẽ đưa ra các gói trang trí phù hợp với từng bữa tiệc của quý khách. Chỉ cần đặt trước 8 tiếng, chúng tôi sẽ tạo cho bạn bất ngờ!

ĐẶT BÀN QUA ĐIỆN THOẠI

Chúng tôi nhận đặt bàn 24/24 Qua Email của nhà hàng và Hotline của nhà hàng 0903.582.822 hoặc 0234.3944.944

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các thực đơn phù hợp với từng đối tượng khách hàng, sau đó sẽ xác nhận qua Email hoặc Điện thoại. Thủ tục thanh toán khi bạn đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Thăng Long Huế

thưởng thức ẩm thực nhà hàng huế

Hãy thưởng thức ẩm thực, hương vị Huế hãy đến nhà hàng Thăng Long Huế
Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0903.582.822